title image

Giới thiệu Spa 399

    Với cơ sở mang lối kiến trúc hiện đại kết hợp với nét hiền hòa, quyến rũ Á đông. Spa 399 tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ, công nghệ tiên tiến và hiện đại hàng đầu thế giới, cùng đội ngũ y bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo.

 

  Được thành lập vào 2009, cho đến nay Spa 399 hiện là một trong những Spa hàng đầu tại Bạc Liêu được khách hàng tín nhiệm và tin dùng. Nổi bật là những dịch vụ chuyên nghiệp về điều trị da bằng công nghệ kết hợp các dòng dược mỹ phẩm nổi tiếng Skinclinic,DDK..không hóa chất , an toàn 100% . 

 Phương châm của 399 Spa:” mang lại cho bạn làn da khoẻ mạnh” Vì vậy lợi ích sức khỏe và sắc đẹp của quý khách được chúng tôi rất chú trọng, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà 399 Spa hướng tới. Spa cam kết mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc chăm sóc sắc đẹp toàn diện là định hướng quan trọng để thương hiệu 399 Spa tồn tại và phát triển. Luôn luôn lắng nghe sự chia sẻ của quý khách hàng để đặt sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng là thước đo cho thành công của 399 Spa.

 

 

 

© Bản quyền thuộc về 399 Spa - Dev by The Apple Tree